คุณแม่เลือกดื่มนมอะไรกันบ้างนะ

นมที่คุณแม่ส่วนใหญ่เลือกดื่มคือนมอะไรบ้างคะ ดื่มบ่อยแค่ไหน อายุครรภ์12สัปดาห์ค่ะ

53 ตอบกลับ

แอนมัม รสจืด กับ รสผลไม้ค่ะ

แอนมัม นมจืดและเต้าหู้ค่ะ

นมหมีสีเหลืองกะสีชมพูค่ะ

แอนมัม นมหมีสีทอง ไวตามิล

แอนมัม กับ เอนฟาม่าม่าค้ะ

ดื่มทุกวันคะวันละกล่อง

ตราหมี แอนมัมแบบชงค่ะ

นมตราหมีสีชมพู แอนมัม

แอนมันกับนมตราหมีค่ะ

ทานให้หลากหลายค่ะ