นมบำรุงลูก กินแบบไหนกันคะ

นมที่กินบำรุงลูกนมอะไรก็ได้รึป่าวคะ รึว่าต้องพวกแอนมัม นมทั่วไปโชคชัย เมจิ แบบนี้ได้มั้ยคะ เรากินแอนมัมแล้วเวียนหัวตลอด

40 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อกินนมแอนมัมไม่ได้เหมือนกันคะกินแล้วอ้วกทันทีคะ บ้านนี้กินนมหมีกับแอนลีนรสผลไม้รวมควบคู่กันไปคะ

นมพาสเจอร์ไรส์ ประโยชน์ก็เยอะนะค่ะ เพราะไม่ได้สารอาหารครบถ้วน รสชาติดี เราก้ชื้อมาทานบ่อยเพราะลดราคา

เรากินหลักๆตราหมีกระป๋องเหลือง ส่วนนมอื่นๆก็กินคละกันไปค่ะ น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ทุกครั้งที่ซาวด์ 😊😊😊

กินได้หมดเลยจ้า บ้านนี้ส่วนมากแบตตาซอย พวกนมถั่วเหลืองค่ะ ไม่ค้อยกินนมวัว กินแล้วพุ้งทุกทีเลยย🤣

บ้านนี้กินทุกนมเลยจ้า เพราะพยาบาลบอกว่าถ้าเราเลือกกินอย่างใดอย่างหนึ่งลูกอาจจะแพ้ก็ได้ค่ะ

บ้านนี้กินทุกนมค่ะ ไวตามิ้ลค์ น้ำเต้าหู้ นมวัว กินหมดค่ะ ไปหาหมอวันนี้หมอบอกน้องตัวโตมากเลย

แนะนำให้ทาน นมสลับกันไปนะค้า..เพราะถ้าเลือกทานอย่างใดเลยอย่างหนึ่ง เด็กสามารถแพ้นมได้ค้า☺️

เรากินสลับไปเรื่อยๆค่ะ อยากกินยี่ห้อไหนก็กินขึ้นอยู่กับเราที่ว่าตอนนั้นอยากกินอะไร 😅😅

ไม่จำเป็นต้องเป็นแอนมัมค่ะ นมจืดทั่วๆไป กะนมถั่วเหลืองกินสลับกันไป หรือนมแพะก็ได้ค่ะ

นมอะไรก็ได้ค่ะแม่ไม่จำเป็นต้องแอนมัม เรากินนมตราหมี ดีน่างาดำ แอนลีนค่ะ สลับๆกันไป