เรื่องการนอนเเละการกินนมของลูก

คือน้องพึ่งได้10วันค่ะ...แล้วบางทีน้องนอนสามสี่ชั่วโมงค่อยตื่นขึ้นมากินนม บางทีก็สองชั่วโมงตื่นมากิน แบบนี้ได้มั้ยคะ หรือว่าต้องปลุกมากินทุกสองชั่วโมง

2 ตอบกลับ

ควรปลุกขึ้นมากินค่ะ เพราะน้ำหนักเด็กอาจจะลดได้ค่ะ

เด็กทานทุก3ชม.จ้า

5y ago

สามชั่วโมงได้ใช่มั้ยคะ...พอดีบางทีก็3ชม. บางทีก็2ชม. ถ้าปลุกช่วงนอนดีๆก็กลัวลูกงอเเง