คุณแม่ท้อง ดื่มนมแบบไหนเพื่อบำรุงครรภ์คะ

Voice your Opinion
นมพิเศษ เพื่อคุณแม่ตั้งครรภ์โดยเฉพาะ
นมโอ๊ต
นมอัลมอนด์
นมวัว
นมแพะ
นมถั่วเหลือง/ น้ำเต้าหู้

7202 ตอบกลับ

65 ตอบกลับ

ถัวเหลืองงาดำธัญพืชต่างไม่จำเพาะเจาะจงดืมวนไปกลัวลูกแพ้นมเลยต้องดืมเปลี่ยนทุกวันค่ะจะเน้นดูปริมาณน้ำตาลด้วยค่ะ

แอนมัม อัลมอนด์ ข้าวโอ๊ต จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ นมจืด นมข้าวออแกนิกสลับกันไปนมถั่วเหลืองไม่ค่อยได้กินเพราะลูกคนแรกกินนมถั่วเหลืองหมดแค่1ลังแต่ลูกคลอดกลับเป็นG6P(แพ้ถั่ว)

ดื่มทุกแบบค่ะ​ นมวัว​ นมแพะ​ นมเปรี้ยว​ นมอัลมอนด์​ นมถั่วเหลือง​ น้ำนมข้าว​ กินหมดจ้า​ ซื้อม่แบบคละๆกัน​ ลูกเกิดมาจะได้ไม่แพ้จ้า

ดื่มทุกนมค่ะ แต่ละนมจะมีสารอาหารที่หลากหลายแตกต่างกันไปเพื่อให้ลูกได้รับ

ดื่มทุกวันเหมือนกันค่ะ ทั้งนมแพะ แอนมัม น้ำเต้าหู้ นมหมีกระป๋อง วันละ2-3บางวันก็1-2แก้วค่ะ

นมแพะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ สลับกันไปค่ะ เอาที่น้ำตาล 0 กรัม รึน้ำตาลน้อยๆ ไม่เกิน 5 กรัม ค่ะ 😂

ดื่มทุกนมเลยค่ะ นมหมีกระป๋อง ,ไวตามิล ,แอนมัม ,น้ำเต้าหู้ ,หนองโพจืด-ช็อตโกแลต, สลับกันค่ะ

ดื่มเป็นประจำทุกวัน นมถั่วเหลือง / น้ำเต้าหู้

2y ago

ดื่มแอนมัม แอนลีน ค่ะ

ทานสลับกันไปค่ะ นมวัวบ้าง นมถั่วเหลืองบ้าง น้ำนมข้าวบ้าง ไม่ทานอย่างใดอย่างหนึ่งค่ะ

นมแอนมัม นมแอนลีน นมหนองโพรสจืด ตอนนี้ท้องได้39w นํ้าหนักลูก3500แล้วจร้า

2y ago

ผ่าคลอดค่ะ