แม่ๆทานนมตัวไหนกันอยู่บ้างเอ่ย

นมตัวไหนทานง่ายสุดคะ พอดีคุนหมอให้ S26 mom gold มาทาน แรกๆทานได้ แต่ปัจจุบันรู้สึกว่าคาวมาก กลืนไม่ลงเลย.

7 ตอบกลับ

ทานนมวัวกับนมถั่วเหลืองสลับกันนะแม่ ถ้าทานอย่างใดอย่างนึงน้องอาจจะแพ้ได้ ยี่ห้อไหนบ้างก็แล้วแต่สะดวกเนาะ แอนมัมก็จะราคาสูงหน่อย เปรียบกับทานผักผลไม้เยอะๆดีกว่าอีกราคาสบายกระเป๋า

6y ago

ขอบคุนนะคะอใ

ช่วงแรกมีทานแอนมัมอยู่ถึงท้องประมาณ4เดือนกว่า ปัจจุบันทานอยู่3 อย่างสลับกัน นมหมีกระป๋องฟ้า , ชมพู ดีน่างาดำหวานน้อย นมอัลมอนด์

6y ago

ขอบคุนคะแม่

บ้านนี้กิน นมจืดไทยเดนมาร์ค หอมๆ กินง่ายค่ะสลับกับดีน่างาดำสูตรหวานน้อยค่ะ บางทีก็ไวตามิลล์สูตรหวานน้อย สลับเช้าเย้นค่ะ

6y ago

ขอบคุณคร้า😊

นมตราหมีสีแดงจ้า โฟเลตเยอะอร่อยทานง่ายค่ะสลับกะไวตามิลสีน้ำเงินจ้า

6y ago

ขอบคุณคะ พอดีคุณหมอให้s mom มาทาน รู้สึกว่าทานยากมาก

จะทานง่ายสุด ก็แอนมัน แบบปรุงแต่ง มอล์ตบ้าง แบบนี้ค่ะ

6y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ 😊

บ้านนี้ทานแอนมัม ตราหมี แล้วก็เมจิ

6y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

ตราหมีสีชมพู อร่อยดี

6y ago

ขอบคุณนะคะ