นมตัวนี้ทานได้มั้ยคะ

นมตัวนี้ทานได้มั้ยคะ เพื่อนซื้อมาฝากเยอะเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นมตัวนี้ทานได้มั้ยคะ
16 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่แม่ควรทานสลับๆ ไม่ควรดื่มนมประเภทไหนนานๆ ป้องกันลูกคลอดมาแล้วแพ้นมวัว แพ้ถั่ว ดื่มนมข้าวโพด นมแพะ นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้สลับๆกันไป ถ้าซื้อกินเองเราจะเน้นสูตรหวานน้อย กินในปริมาณ ที่เหมาะสมค่ะ ส่วนตัวว่าวันละ 1 กล่องหรือ 2 กล่องกำลังดี

ทานได้ค่ะ หลักๆ คือทานให้หลากหลายชนิด และสำคัญเลยคือดูที่น้ำตาลก็ค่ะ เพราะใน 1 วัน คุณหมอแนะนำไม่ให้ทานน้ำตาลเกิน 6 ช้อนชาหรือ 24 กรัม ซึ่งสำหรับเราก็ว่ายาก เพราะนมบางอย่าง 1 กล่องก็ 21 กรัมแล้ว (รสกาแฟ) 🥹

ทานได้ค่ะเราชอบมากเลยนมข้าวโพดของดีน่า กินตั้งแต่หายแพ้ท้องจนตอนนี้ 8เดือนกว่าแล้วค่ะ ถูกปากที่สุด แต่กินสลับกับอย่างอื่นด้วยค่ะ

ทานได้ค่ะ 2 เดือนสุดท้ายเราก็ซื้อมาทานหลากหลายมากค่ะ มี2 ตัวนี้ด้วย แรกๆทานแค่แอนมัมกับเอนฟามาม่าแบบชงมาตลอด ขี้เกียจล้างแก้วด้วยค่ะ 😂

ทานได้ค่ะแม่ ยิ่งของดีน่ารสข้าวไรซ์เบอร์รี่ แม่ทานอยู่ค่ะน้องน้ำหนักทะลุเป้ามากค่ะแม่🤣

ได้ค่ะ​ สลับกับนมวัวเอาจะได้สารอาหารหลากหลายค่ะ

สำหรับคนท้อง ทานได้หมดคะ

ได้ค่ะ เราก้ชอบนมอัลมอนด์ยี่ห้อนี้

ทานได้ค่ะล้านนี้กินหลายๆนมค่ะ

ดีน่า อร่อยดีค่ะ ชอบ