ถามหน่อยค่ะ ลูก7เดือนแล้วให้พอได้กินข้าว

นมก้ไม่ค่อยกินเรย ทำไงให้ลูกกินนมเยอะ ตอนแรกให้กิน1มือเช้า ที่เหลือ นม ช่วงบ่ายมีให้กินผลไม้บ้าง น้องเลยไม่ค่อยกินนม แม่เลยให้ข้าวมือเช้า. เที่ยงกล้วยบด กลัวน้องน้ำหนักลด. ทำไงให้น้องกินนมเยอะๆ.

1 ตอบกลับ

คงเพราะกล้วยค่ะ เลยทำให้น้องอิ่มท้อง ลองเปลี่ยนเปนผลไม้อื่นดูค่ะ