7มีนาน้องคบ6เดือนเลยจะให้น้องกินนมผงแต่น้องไม่กินเลยหลายยี่ห้อแล้วทำไงดีคะน้ำนมแม่ก็ไม่ค่อยออกแล้ว

นมกลิ่นไม่แรงคิดว่าน้องน่าจะทานง่าย

7มีนาน้องคบ6เดือนเลยจะให้น้องกินนมผงแต่น้องไม่กินเลยหลายยี่ห้อแล้วทำไงดีคะน้ำนมแม่ก็ไม่ค่อยออกแล้ว
1 ตอบกลับ

ลองเอนฟาโกรเอพลัส สูตร 1 ดูค่า Nan อีกตัวจ้าแม่