ลูกถ่ายบอยวันละ6-7ครั้ง

ลูกถ่ายบอยวันละ6-7ครั้งแม่ควรงดอาหารพวกพักผลไม้หรือเปล่าค่ะแม่ที่บ้านให้กินแต่ข้าวกับก็เป็นพวกปลาปิ้งไม่กล้าให้กินพวกพักผลไม้กลัวลูกถ่ายเยอะไปอีกใครรู้ช่วยบอกวิธีว่าต้องทำยังงัยค่ะ

1 ตอบกลับ

สังเกตุอาการลูกค่ะ ว่าถ่ายเป็นลักษณะไหน สีอะไร และลองสังเกตุว่าเกิดจากการแพ้นมมั้ย ลูกหยิบอะไรเข้าปากที่สกปรกหรือเปล่า และถ้าหากว่ามีอาการหอบลึก ชัก ไม่ยอมกินข้าว มีไข้สูงควรรีบไปพบหมอค่ะ