ท้อง 34 Week นน.ลูกเกิน

นน.ลูก 3200 กรัม หมอบอกมีโอกาษได้ผ่าคลอด เพราะเด็กตัวโตเกิน ทำไงดี แม่ไม่อยากผ่าเลยคะ เดือนหน้าหมอนัดตรวจอีกรอบ ว่าจะผ่ามั้ย

2 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะแม่ บำรุงยังไงบ้างคะบอกบุญหน่อยค่ะ

2mo ago

ไม่ได้บำรุง อะไรพิเศษเลยคะ หมอบอกเป็นที่เด็กเอง แย่งแม่กินเก่ง

ทำได้แค่ทำได้ รอดูหมอประเมินคะ