แม่ท้อง35w2d

นน.น้องแค่2.2โลเอง กินเยอะ แต่ไม่ลงลูกเลยยย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

คำว่ากินเยอะต้องดูด้วยว่ามีประโยชน์รึป่าวนะค่ะไม่ใช่ตามใจปากแม่แบ่งมื้ออาหารเป็น6มื้อ กิน ทีล่ะนิดเน้นโปรตีน ผัก นม ไข่ เนื้ออกไก่ ธัญพืชขนมปังที่ไม่ขัดสี ตอนนี้บ้านนี้36+5น้ำหนักน้อง3300แล้วกินพวกนี้สลับกันวนไป

บ้านนี้35+5เเล้วน้องพึ่งได้2,060เองค่ะ น้ำหนักอยู่ที่เเม่หมดเลย

2y ago

ไข่ต้มกับน้ำเต้าหู้ช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้กินนม กล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้ พอช่วยได้บ้าง

กินไข่ต้มตอนเช้า2ฟองค่ะ