แตกแล้วจ้า 8/กพ/66 39+2

นน.4015 ผ่าคลอดบล๊อกหลัง ชื่อน้องแอลจ้าา #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แตกแล้วจ้า 8/กพ/66
39+2
6 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้ำหนักตัวแบบดีมากสมบูรณ์สุดๆน่าชังมากคะ

อยากทราบว่าบล็อกหลังเจ็บมากมั้ยค่ะ 39+2 ได้ผ่าเหมือนกัน

1y ago

สำหรับเรานะคะ ถือว่าเจ็บ แต่แป๊บเดียว ไม่ถึง30วินาทีค่ะ สดุ้งนิดหน่อย หลังจากนั่นก้ไม่รุ้สึกอะไรเลยค่ะ รุ้สึกอีกทีหมอบอกว่ายาชาอยู่ประมาน4 ชม. ส่วนตัวเราแล้ว 2ช. ก้ยาชาหมดแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้39+4ยังไม่แตกเลยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยน่ะ