คลอดแล้วคร๊าบ​ ความเจ็บปวด2วันเต็ม​ กู๊ดเดย์รายงานตัวคร๊าบ​ ทีมกันยา​ แต่ผมรีบ​ มาทีมสิง​หา​ 31/8/64

นน.3.4กิโล #ทีมกันยายน64​ แอบแตกทีมสิงหาคม​

คลอดแล้วคร๊าบ​ ความเจ็บปวด2วันเต็ม​ กู๊ดเดย์รายงานตัวคร๊าบ​
ทีมกันยา​ แต่ผมรีบ​ มาทีมสิง​หา​ 31/8/64
9 ตอบกลับ

เราเหมือนกันทีมกันยาแอบแตกก่อน27ส.ค.64น.น.2980ผู้หยิงค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า