น​มเด็ก​แรกเกิด​ยี่ห้อ​ไหนดีช่วยแนะนํา​หน่อยครับ

น​มเด็ก​แรกเกิด​ยี่ห้อ​ไหน​ดี​ช่วย​แนะนํา​หน่อ​ยนะครับ​

2 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆไม่มีน้ำนมให้กินค่ะ ให้กินเอนฟาค่ะ กินไปไม่กี่รอบเองค่ะ น้ำนมแม่ก็มาค่ะ แต่ถ้าลูกกินแล้วไม่ถ่ายให้หยุดกินน่ะค่ะ แล้วเปลี่ยนนมยี่ห้อใหม่ค่ะ

แรกเกิดให้ทานนมแม่ดีกว่าค่ะคุณพ่อ