เด็กผ่าคลอด....

น้องมายู มารายงานตัวแล้วค่ะ....👼 น้องผ่าคลอดวันที่ 13 กรกฎาคม 2564 ( 39 w ) น.น แรกเกิด 3,490 g #ฝากเนื้อฝากตัวกับแม่ๆด้วยนะครับ

เด็กผ่าคลอด....
32 ตอบกลับ

จ้ำม่ำ น่าเกลียดน่าชังมากค่ะ คลอดมาอยากได้แบบนี้มากเลย แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ🥰

จ้ำม้ำมากเลยค่ะ​ น่าเกลียดน่าชั่งมาก​ เป็นเราคงหลงรักลูกตัวเองหลายๆรอบแน่​ ❤️😍

เจ้าต้าววว น่ารักมากทำใจละลายได้ง่ายๆเลยนะคะเนี่ย 💕🥰🥰🥰 ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะที่เอ็นดูน้อง🙏🏻🥰

น่ารักมากค่ะคุณแม่ ขออนุญาตถามแม่ใช้ผ้าอ้อมไซส์อะไรห่อตัวน้องคะ....😊

3y ago

แม่ซื้อผ้าสำลีแบบไม่มีขนมาตัดแล้วเย็บตะเข็บเองค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 24 ก.ค แอบแตกตอน 13 ก.ค เหมือนกันค้ะ นน. แรกเกิด 3140 กรัม😅💗

3y ago

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่กับน้องสุขภาพแข็งแรง น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

น้องน่ารัก น่าชังมากค่ะ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

จ้ำม่ำมากลูก🥰🥰🥰หมั่นเขี้ยวแก้ม นาง ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ

จ้ำม้ำจังเลยจ้า แก้มยุ้ยเชียวน่าเกลียดน่าชังมาก

ยินดีด้วยนะคะแม่ น่าแข็งแรงทั้งแม่แล้วก็ลูกนะคะ