น้องเกือบสองเดือนแล้วครับ แต่หลับยากยังต้องห่อตัวอยู่ถึงจะหลับ ปรกติวัยนี้ยังต้องห่อตัวอยู่ไหมครับ ถ้าไม่ห่อแกจะชอบสะดุ้งแล้วร้องยาว แล้วถ้าเปลี่ยนมาใช้หมอนกันสะดุ้งนี่ได้ผลไหมครับ กลัวแกจะพัฒนาการช้า ขอบคุณครับ

12 ตอบกลับ

เด็กบางคนจะต้องห่อตัวไปถึงสามเดือนเพื่อจะหลับสนิทค่ะ