น้องจะ 4 เดือนแล้วคะ ปกติแม่ทำงานจะไปฝากเนอร์เซอร์รี จัน-ศุกร์ เสาร์อาทิตย์แม่เลี้ยงเองคะ แต่ช่วงเช้าน้องจะไม่อยากนอนเลยคะ หลับไป20นาทีก็ตื่น แต่ช่วงบ่ายจะนอนนานคะ จะเป็นไรไหมคะถ้าจะให้น้องนอนแต่ช่วงบ่ายเลย

5 ตอบกลับ

ลูกสาว 4 เดือน ไม่นอนกลางวันเลยค่ะ เค้านอนกลางคืนแต่หัวค่ำ หมอบอกถ้าเค้านอนกลางคืรพอก็ไม่เป็นไร

ลูกเราก็นอนช่วงกลางวันนิดเดียวค่ะ เราว่าไม่มีปัญหานะคะ ถ้าน้องนอนหลับปกติในตอนกลางคืน

ไม่เป็นไรค่ะ ขอแค่กลางคืนน้องนอนได้ดี หลับเพียงพอ อารมณ์ดี ไม่หงุดหงิดก้ปกติค่ะ

ไม่เป็นไรคะ ขอให้นอนให้พอตอนกลางคืนคร่า