น้อง2เดือน11วัน. ถ่ายสีเขียวเข้ม. และทุกครั้งที่ถ่ายจะเบ่งมาก แต่ไม่มีอาการงองแง่. ไม่มีไข้. ต้อวพาน้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

เขียวแล้วเป็นมูกยืดไหมค่ะ เพราะถ้าแพ้ท้อป 5 จะถ่ายเป็นมูกยืด มูกเขียวด้วย ซึ่งกว่าจะหายเป็นปกติ ใช้เวลา 2 อาทิตย์ นอกจากนี้ดูเรื่องเครื่องปรุงด้วยค่ะเช่นพวกซอสปรุงรสก้ทำจากถั่วเหลือง น้ำปลาก้ทำจากปลาทะเล ค่ะ

8y ago

ไม่มีมูกนะค่ะ. ค่ะจะงดให้เข้มขึ้นอีก. ขอบคุณค่ะ

น้องกินนมอะไรค่ะ ถ้ากินนมผงแสดงว่าในนมมีธาตุเหล็กมากไป ถ้าน้องไม่ท้องผูกงอแงก้ไม่เป็นไรค่ะ

8y ago

นมแม่ล้วนค่ะ

เท่าที่อ่านเข้าใจว่าน้องน่าจะแพ้ท๊อปไฟว์แล้วคะ งดเข้มข้นขึ้นนะคะ

8y ago

ขอบคุณค่ะ

แม่กินผักสีเขียวก้ทำให้อึเขียวได้ค่ะ

8y ago

เลยเริ่มสับสน. สรุปคือน้องแพ้โปรตีนผ่านนมแม่จริงหรือป่าว. หุหุ. ที่งดมาไม่ช่วยอะไรน้องแม่โทรมอีกต่างหาก.เหนื่อยจังค่ะ ขอบคุณนะคะ