ได้ยินมาว่าห้ามซื้อของให้ลูกก่อนคลอด ยังไงค่ะ !

ธรรมดาเราก็ต้องเตรียมของก่อนคลอดอยู่แล้วใช่รึป่าวค่ะ นี่พอเราพูดว่าจะซื้อของเตรียมรอคลอดมีคนค้านว่าซื้อไม่ได้เขาถือ คืองงค่ะ ! แล้วไม่ซื้อต้องทำไงค่ะ ให้ใครเตรียมให้ ถ้าเราไม่เตรียมใว้ มีแม่ๆคนใหนถือเรื่องนี้กันบ้างรึป่าวค่ะ ! 🥺🥺🥺

1 ตอบกลับ

ไม่ถือค่ะ ตอนนี้น้องขวบกว่าแล้วค่ะแม่

4y ago

บ้านนี้ลูกชายค่ะ