แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

ท้อวแข็งบ่อยข่วง2-3วันนี้เจ็บจี๊ดปวดแต่ไม่มีน้ำเดินมีมูกใสออกมานิดหน่อย2วัน34w2วันค่ะท้อง3

1 ตอบกลับ

เราท้อง 34 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ มีอาการท้องแข็งบ่อยเช่นกันค่ะ

5y ago

ค่ะไปหาหมอมาแล้วค่ะวันนี้แรากฏมดลูกบีบตัวจริงใกล้คลอดหมอบอกอดทนให้ครบ37วีคเพื่อลูกสมบูรห้ามเดินห้ามทำไรให้นอนพักอย่างเดียวแต่ถ้าไม่ไหวจริงรีบมา...เพราะมดลูกไม่แข็งแรงค่ะมีเนื้องอกพึ่งตัดไปตอนท้อง5เดือน