13วีค1วันค่ะท้อง3แล้ว

13วีค1วันค่ะท้อง3เริ่มตอดแล้วค่ะของแม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13วีค1วันค่ะท้อง3แล้ว
2 ตอบกลับ

13​ วีคเท่ากันเลยค่ะ​ ท้องสอง​ รู้สึกเหมือนน้องตอดเบาๆ​ 😁😁😁 แม่บ้านนี้ฉี่บ่อยมากเลย​ ไม่รู้จะหายเมื่อไหร่​ ลุกจนเพลีย​ 😅😅😅

3y ago

บ้านนี้บ่อยจนซื้อแพมเพิสมาใส่เลยค่ะ​ 😂😂😂😂😂

แม่มีอาการตึงเท้าตึงมือบ้างมั้ยคะ

3y ago

ส่วนมากจะปวดขามากกว่าค่ะ