ท้อมากับการปวดฟัน​ ครรภ์​ก่​ 29วีค​ มาปวดตอนนี้ไม่สามารถ​ทำไรได้​

5 ตอบกลับ

ใช้เกลือผสมน้ำอมแล้วบ้วนปากขึ้นลงสัก3นาทีนะคะหลังจากนั้นก็ใช้ยาสีฟันเทพไทยถูบริเวณที่ฟันเป็นรู้หรือปวดอุดไว้เลยค่ะแนะนำทำตอนนอนนะคะเพราะเราไม่ได้กินอะไรแล้ว อมเกลือทำเวลาไหนก็ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ทำแต่เวลาที่ปวดค่ะ ตอนนี้ท้องใกล้คลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่ตรวจช่วงโควิดหมอเลยยังไม่ทำให้ทั้งขูดหินปูนตรวจฟันต้องรอหลังคลอดถึงจะได้ทำบ้านนี้ปวดๆหายๆมั่นแปรงฟันหลังอาหารเอาคะ

หมอไม่ได้ตรวจฟันหรอคะ ตอนไปฝากครรภ์ ถ้าผุ หรือหินปูน ต้องรักษาก่อน ไม่งั้นมันจะเจ็บปวดมาก

ลองใช้ยาสีฟันคอลเกตออฟติคไวท์ดูค่ะบ้านนี้ฟันเป็นรูยังหายเจ็บค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะแม่ ✌✌