แฟนป่วยหนักเป็นอะไรไม่รู้คะ

ท้อมากคะแม่ ขอระบายหน้อยนะค่ะ แฟนเราป่วยเป็นอะไรยังไม่รู้ จู่ๆ ก็หมดเรี่ยวแรง ผอมลงๆ ไปหาหมอแล้วตรวจหลายรอบแต่ยังไม่รู้ผลแน่นอน เค้าทรุดเร็วมากเลยแค่สองเดือนเองคะ ตอนนี้บริษัทให้ออกจากงานแล้วเพราะลาบ่อย ทำงานไม่ได้ ลูกสองคนกำลังซน อุ้มลูกแทบไม่ไหวคะ แทบจะนอนติดเตียงแล้ว ใจไม่ค่อยดีเลย

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ให้แฟนไปตรวจสุขภาพอย่างละเอียดดีไหมคะ ขอให้แฟนหายไวๆนะคะแม่