ท้องคนที่2

ท้อนคนที่2ค่ะอยากจะมาถามค่ะว่าใครเป็นบ้างค่ะท้องคนที่2นี้กลัวทุกอย่างกลัวแฟนไปคุยกะคนอื่นกลัวมากเลยค่ะแต่ท้องคนแรกไม่เป็นไรเลยค่ะเบื่อน่าแฟนด้วยค่ะละท้องแรกกินได้ทุกอย่างท้องคนที่2นี้ละค่ะกินไรไม่ลงเลยนะตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

คงเป็นฮอร์โมนคนท้องแหละแม่