ท้องคนที่2

อยากทราบว่าแม่ๆรู้ว่าท้องคนที่ 2 มีอาการแต่งต่างจากท้องแรกมากไหมคะ

2 ตอบกลับ

ต่างกันมากคะ​ แต่คงแล้วแต่คน​ ท้องนี้แพ้หนัก​ อารมแปรปรวนมากๆคะ​ อาหารที่ชอบทานก็ต่างจากท้องแรก​ ท้องนี้ชอบกินของหวาน​ ทานเผ็ดไม่ได้เลยคะ😅 เหนื่อยง่ายด้วย​ ท้องแรกผู้ชาย​ ตอนนี้ท้อง2ผู้หญิงคะ

เหมือนกันทุกอย่าง ต่างกันแค่เพศลูก