ยังไม่ถึงกำหนดประจำเดือนมา

พอดีว่าตามจริงประจำเดือนนี้ยังไม่ได้ขาดหายแต่ตรวจแล้วขึ้น2ขีด4อันก้คือว่าท้องหรอคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไปโรงพยาบาลบอกเค้าว่ามาตรวจครรภ์ก็ได้ค่ะ

ถ้า2ขีดก้ท้องแล้วค่ะ ถ้าจะให้แน่ใจ ไปร.พเลยคะ

9mo ago

ถ้าเราจะไปตรวจที่ รพ ตามสิทเลยต้องบอกเค้าว่ายังไงบ้างหรอคะ