ตอนนี้ท้อง17W ท้องไม่โต ลูกก็ยังไม่ดิ้น น้ำหนักก็ไม่ขึ้น บ้านไหนเป็นบ้างตะ

ท้องไม่ใหญ่

12 ตอบกลับ

เหมือน​กัน​เลย​ค่ะ​ ท้อง3แต่เคยแท้งมาแล้ว2รอบ​ นี้ตื่นเต้น​มากรอลูกเต้นยุเลยค่ะ​

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ท้องก็เล็กแถมยังมีอาการคลื่นใส้ไม่หายค่ะ

เป้นเหมือนกันท้องแรก16wไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

บ้านนี้17w5dเริ่มรู้สึกว่าน้องตอดๆแล้วค่ะ

เหมือนกันจ้า ท้อง3 แล้ว ยังไม่รุ้สึกเลย

เหมือนกันค่ะ ทั้งๆที่ท้อง 2 แล้ว

บ้านนี้แพ้หนักมาก น้ำหนักลง🥺

เหมือนกันเลยค่ะ ท้อง3แล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ

้เหมือนกันค่ะ