#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนนี้ท้อง17w เมื่อคืนฝนตกหนักมาก เมื่อเช้าเราลื่นล้มก้นกระแท็กพื้นดินเราควรไปหาหมอให้หมอตรวจไหมค่ะแต่ตอนนีเยังไม่มีอาการปวดท้อง

1 ตอบกลับ

โอ้ว...ว? ปรึกษาหมอดีกว่ามั้ยคะ ก้นกระแทกพื้นด้วย

1y ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้เรามาหาหมอแล้วค่ะ