แตกลาย

ท้องไม่แตกเลยค่ะเนียบมาก9เดือนแล้ว แม่มีปัญหายุที่นมแตกลากหนักมาพอมีทางออกไมค่ะแม่ๆ ปล.ท้องไม่ได้ทาครีมนะคะ

1 ตอบกลับ

อันนี้เราว่าแล้วแต่คนนะ ผิวหนัง ความชุ่มชื้น การขยายเร็ว/ข้า เราทาบ้างไม่ทาบ้างท้องลายหนักมาก ลายช่วงน้องเริ่มโตไว ช่วง7เดือน ผิวมันขยาตไวมากขึ้นค่ะ บางคนไม่ทาไม่ลายบางคนทาแต่ลายก็มีมากน้าแม่