38+4 แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย

ท้องไม่แข็ง หมอเลยกวาดปากมดลูกเพื่อที่จะกระตุ้น แต่ปากมดลูกก็ไม่เปิด แบบนี้จะอยู่ถึงกำหนดคลอดเลยมั้ยคะ กำหนดวันที่ 3เมษา ใจแม่อยากให้อยู่ถึงมาก

7 ตอบกลับ

บ้านนี้38+6แล้วค่ะยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะหมอก็ยังไม่กระตุ้นให้ กำหนด4เมษา แต่ในใจอยากให้แตกก่อนกำหนด

2y ago

ของเรากำหนด 3 เมษาค่ะ อยากบอกว่า 3,4 เมษา ฤกษ์ดีมากนะคะ ดีที่สุดในปีนี้แล้ว

40+2แล้วยังไม่มีท่าทีว่าจะคลอดเลยค่ะตอนนี้ อยากคลอดธรรมชาติ กลัวได้ผ่า

2y ago

นี่กะว่าถ้า40วีคไม่ออกมาก็จะผ่าค่ะ

บ้านนี้ไม่มีวี่เเววเลยสักครั้งพอ 39+6 ปุ๊ปน้ำคล่ำแตกเลยค่ะ

บ้านนี้เลยกำหนดมา3วันแล้วค่ะ ยังไม่มีอาการจะคลอดเลย

2y ago

บ้านนี้กะว่า ถ้า3เมษาไม่คลอดเองก็จะผ่าแล้วค่ะ

สู้ๆค่ะ เรา 39+4 แล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

2y ago

ยังเงียบอยู่เช่นกันค่ะ กำหนด 30 มีนาแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

39แล้ว เงียบมากเลยแม่

2y ago

กำหนด3เมษาค่ะแม่เงียเกินไปมัย555