38+4 แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย

ท้องไม่แข็ง หมอเลยกวาดปากมดลูกเพื่อที่จะกระตุ้น แต่ปากมดลูกก็ไม่เปิด แบบนี้จะอยู่ถึงกำหนดคลอดเลยมั้ยคะ กำหนดวันที่ 3เมษา ใจแม่อยากให้อยู่ถึงมาก

7 ตอบกลับ

39แล้ว เงียบมากเลยแม่

2y ago

กำหนด3เมษาค่ะแม่เงียเกินไปมัย555