18 w 5 วัน

ท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะ แม่ๆท้องโตกันกี่วิคคะ เราเหมือนคนอ้วนปกติเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องเราเพิ่งออกก็ 4-5 เดือนเลยค่ะ ออกไม่เยอะมากเพราะท้องแรกท้องเล็กค่ะ จะดูใหญ่แบบคนท้องจริงๆก็ 7 เดือนขึ้นไปแล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ เราเหมือนคนอ้วนเลย ท้องเล็กไม่ออกเลยค่ะ

มีเพื่อนแล้วค่ะ บ้านนี้ก็อ้วน 18+2 w ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ😂