เหนื่อย,เพลีย,รู้สึกไม่สดชื่น

ท้องไตรมาสแรก ทั้งเหนื่อย เพลีย ง่วง แถมกินอะไรก็ไม่อร่อย กินอะไรก็ไม่สดชื่น แม่ๆมีอะไรที่กินแล้วรู้สึกสดชื่นมาแนะนำบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

เรากินน้ำผลไม้ปั่นค่ะ สดชื่นมากๆ กินข้าวไม่ได้เลย แค่นึกภาพในหัวคือจะอ้วกเลยค่ะ กินได้แต่ก๋วยเตี๋ยวต้มจืด