อันตรายมั้ยคะ ทำงานตอนกลางคืนไม่ได้นอน

ท้องประมาณไตรมาสที่สอง ควรที่จะทำงานกะดึกมั้ยคะ #ท้องแรก ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ตั้งแต่ท้องทำกะดึกอาทิตย์นึงไม่ใหวเลยค่ะ หลับจากนั้นก็ไม่ได้เข้าแล้วเพราะเป็นกฎของโรงงานค่ะที่คนท้องจะไม่ได้เข้ากะทำโอที ถ้าเป็นงานอิสระเลี่ยงได้เลี่ยงค่ะ เพราะจะทำให้ลูกที่คลอดมา ตื่นกลางคืนนอนกลางวันค่ะแม่

1y ago

รีบไปคุยเลยค่ะเราบอกหัวหน้าตั้งแต่ 4 สัปดาห์เลยค่ะเพราะเคยแท้งไปรอบนึงด้วย ยังไงก็แจ้งเพื่อนร่วมงานก่อนดีสุดค่ะเขาจะได้รู้และไม่ใช้งานเราหนัก ตอนนี้ก็ทำเท่าที่ใหวก่อนค่ะอย่าฝืน

เรา17วีคไปเดินกรีดยางทุกคืน จนมีเลือดออก เลยไปหาหมอ หมอสั่งหยุดงาน1เดือนเลยคะ มีภาวะแท้งคุกคาม สาเหตุคือเดินเยอะและอดนอน พักผ่อนน้อย

1y ago

พึ่งสังเกตเหมือนกันค่ะช่วงยังไม่รู้ตัวว่าท้องมีเลือดไหลออกมาเหมือนกันค่ะเพราะยกของหนัก+สลับกับไม่ได้ตอนเต็มๆ 2 อาทิตย์แต่นึกว่าปจด.เลยไม่ได้เอะใจพึ่งมาเอะใจวันนี้ควรจะไปหาหมอย้อนหลังมั้ยคะแบบนี้