อันตรายมั้ยคะ ทำงานตอนกลางคืนไม่ได้นอน

ท้องประมาณไตรมาสที่สอง ควรที่จะทำงานกะดึกมั้ยคะ #ท้องแรก ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เรา17วีคไปเดินกรีดยางทุกคืน จนมีเลือดออก เลยไปหาหมอ หมอสั่งหยุดงาน1เดือนเลยคะ มีภาวะแท้งคุกคาม สาเหตุคือเดินเยอะและอดนอน พักผ่อนน้อย

1y ago

พึ่งสังเกตเหมือนกันค่ะช่วงยังไม่รู้ตัวว่าท้องมีเลือดไหลออกมาเหมือนกันค่ะเพราะยกของหนัก+สลับกับไม่ได้ตอนเต็มๆ 2 อาทิตย์แต่นึกว่าปจด.เลยไม่ได้เอะใจพึ่งมาเอะใจวันนี้ควรจะไปหาหมอย้อนหลังมั้ยคะแบบนี้