ท้องแรก น้ำหนักขึ้นเร้วมาก

ท้องได้แค่17 w 4 d นำ้หนักขึ้นไป 7 กิโลแล้วต้องทำไงบ้างค่ะ ไม่แพ้ท้องเลยตอนเด่อนที่2-3 กินได้เยอะมากตอนนี้เริ่มทานได้ปกติ ใครนำ้หนักขึ้นเร็วแบบนี้บ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

พยายามคุม แป้งน้ำตาลนะคะ จะได้ลดความเสี่ยงเรื่องเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ สู้ๆคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ