ท้องอืดหนักมาก

ท้องได้เดือนกว่าแล้วค่ะ กินอะไรไปท้องก็อืดไปหมดกินนิดเดียวท้องก็อืดค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ อยากรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

ท้องอืดหนักมาก
2 ตอบกลับ

เป็นค่ะต้อนหนูทอ้งเดื่อนกว่าๆก็เป้นแบบละไม่ว่าจะกินอะไรไปอืดไปหมดแม้แต่ตอ้นเย็มไม่ได้กินขา้วก็อืดค่ะ😄😄

4y ago

แล้วตอนนี้เป็นยังไงค่ะ

ไม่เป็นไรนะพอเลยมาสามเดื่อนก็กินได้ปกติค่ะคุณแม่สู้ๆ💗💗