คลอดธรรมชาติกับผ่าคลอด แบบไหนดีกว่ากันคะ

ท้องได้เกือบ5เดือนแล้ว เลยวางแผนคลอดไว้ก่อน อยากถามผู้มีประสบการณ์ค่ะว่า คลอดแบบไหนดีกว่ากัน

37 ตอบกลับ

ให้คุณหมอประเมินเลยค่ะ เรื่องความเสี่ยง ความปลอดภัย เช่น เชื้อ GBS ก็มีความเสี่ยงกับลูก ลองสอบถามคุณหมอดูค่ะ เราตั้งใจคลอดเอง แต่ตรวจพบเชื้อนี้ในช่องคลอด เลยเลือกความปลอดภัยของลูกมากก่อน