น้องไม่อยู่กับแม่แล้วค่ะ???

ท้องได้หนึ่งเดือนฝนตกพื้นลื่นก้นกระแทกค่ะ แม่ทุกท่านระหวังด้วยนะค่ะ

น้องไม่อยู่กับแม่แล้วค่ะ???
139 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่​ ทำใจให้สบายเดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ​ สู้ๆค่ะคุณแม่​ ของเขาท้องแรกท้องลมแท้งไปเหมือนกันเข้าใจความรู้สึกของคุณแม่เลยค่ะ​ รอมา​ 2 ปีตอนนี้มีมาแล้วค่ะเพิ่งได้​ 7​ สัปดาห์​ สวดมนต์ขอพรทุกวันไม่ให้เป็นเหมือนท้องที่แล้วค่ะ​ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ อันตรายจังเลยค่ะ เคยตกเตียงก้นกระแทกตอน2เดือนเหมือนกัน วันต่อมาเลือดซึมๆ เลยไปหาหมอก็ไม่ได้บอกหมอว่าตกเตียง คิดว่าไม่เกี่ยวกัน แต่หมอฉีดยากันแท้งให้ และนอนพัก1อาทิตย์

ต้องค่อยระวังนะค่ะ ถ้าท้องให้ดูเเลระวังอย่าให้ลื่นอีกนะค่ะ ขอให้เเข็งเเรงมีน้องใหม่นะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่สุ้ๆใหม่นะคะเดะน้องก็กับมาพักผ่อนมดลูกก่อนสัก3-6เดือน

เสียใจด้วยนะค่ะ...วันนึงน้องเขาก็จะกลับมาอยู่กับเราอีก...สู้ ๆ น่ะค่

เสียใจด้วยนะคะ เราเพิ่งเสียลูกในท้องไปค่ะ 8 เดือน ใกล้คลอดแล้วแท้ๆ

4y ago

เสียใจด้วยคุณแม่

เเม่บ้านนี้พึงออกจากโรงบาลเองค้ะท้องได้2เดือนครึ่ง เเท้งค้ะ

4y ago

คร้าเช่นกันน้ะค้ะ

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่ดูแลตัวเองให้มากๆนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ แต่เดี๋ยวน้องก็มาใหม่สู้ๆนะค่ะ

น่าจะไม่อยู่แล้วค่ะสู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ