น้องไม่อยู่กับแม่แล้วค่ะ???

ท้องได้หนึ่งเดือนฝนตกพื้นลื่นก้นกระแทกค่ะ แม่ทุกท่านระหวังด้วยนะค่ะ

น้องไม่อยู่กับแม่แล้วค่ะ???
139 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ❤️

สู้น่ะแม่เริ่มใหม่เชื่อว่าน้องต้องกลับมา

ของเราแท้งตอน6week รออีกห้าเดือนน้องมาเลยค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่🥰

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะสู้ๆนะเดียวน้องก็มาใหม่

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ✌🏻✌🏻

สู้ๆนะคะ เอาใหม่ค่ะเป็นกำลังใจให้คะ

เสียใจด้วยค่ะ แม่รักษาตัวเองดีๆนะคะ

เสียใจด้วยค่ะ สู้ๆ เด่วน้องมาใหม่

เสียใจด้วยน่ะค่ะคุณแม่สู้ๆ✌✌