มีอาการปวดท้องแบบหน่วงๆค่ะ

ท้องได้สี่เดือนกว่าวันนี้ตื่นขึ้นมา มีอากาศปวดท้องแบบหน่วงๆอะคะ ปวดๆหายๆ ต้องทำยังไงดีคะ ใครเคยเป็นอาการแบบนี้บ้าง ช่วยบอกหน่อยคะ

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ พึ่งไปหาหมอมาเมื่อกี้ หมอบอกว่าเป็นปกติคะ ถ้าปวดก็ให้รีบไปนอนแล้วเอาหมอนข้างลองไว้ตรงก้นไว้ เดวสักแปบมันก็จะค่อยๆหายคะ

เป็นค่ะ ส่วนมากวันหยุด นั่งๆนอนเยอะๆแล้วลุกจะปวดๆ พอวันทำงานเดินพอประมาณ หรือโฟกัสที่งานไม่รุ ไม่ค่อยปวด

มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ​ ปกติค่ะ​ แต่ถ้ามีเลือดออกต้องรีบไปหาหมอนะคะ

เป็นเพราะมดลูกขยายตัวค่ะแต่ถ้ามีเลือดออกให้รีบไปหาหมอค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นบ่อยค่ะ