น้ำหนักไม่ขึ้น

ท้องได้สองเดือนแล้วค่ะท้องเล็กมากแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลย..ควรทานอะไรให้น้ำหนักขึ้นคะ

3 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกอยู่ในช่วงแพ้ท้องน้ำหนักอาจจะลดลงได้ตามปกติค่ะคุณแม่ ทานอาหารที่มีประโยชน์ ครบ 5 หมู่ก็พอแล้วค่ะ หรืออ่จจะทานไข่ก็ได้ แต่อย่าทานบ่อยนะคะ ทานอาหารให้หลายหลาย เด๋วลูกแพ้ไข่ได้จ้า

6y ago

ยินดีค่ะ สงสัยอะไรถามได้นะคะ

ยังไม่ต้องรีบขึ้นค่ะ หลัง5-6เดือนจะขึ่นเอง แบบฉุดไม่อยู่เลยบางคน😁