ติดหวาน

ท้องได้สองเดือนเเล้วค่ะ. ช่วงนี้ติดหวานมาก จะส่งผลอะไรกะลุกในท้องใหมค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ติดหวานจ้า ชาไข่มุก เบอเกอรี่ โรตี สลับกันทุกวัน โชคดีไม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แต่ลูกออกมา เกือบ4โล โชคดีอีกคือลูกไม่เป็นเบาหวาน......อะไรที่เลี่ยงได้ก็เลี่ยงเถอะค่ะ