มีเลือด

ท้องได้ประมาน 7 สัปดาห์ค่ะ พึ่งเข้าห้องน้ำ แล้วทำความสะอาดปกติ แล้วมีเลือดแบบนี้ จะเป็นอะไรไหมค่ะ

มีเลือด
30 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอนะคะ

หาหมอค้ะ.

ไปหาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอด่วนๆๆๆๆเลยแม่

รีบไปหาหมอคะ

แท้งคุกคามค่ะ

บ้านนี้ท้องได้9วีค เลือดออกแบบนี้เลยค่ะ พึ่งไปหาหมอมา หมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ ฉีดยากันแท้งไป1เข็ม ห้ามทำงานหนัก ลุกนั่งเบาๆค่ะ

หาหมอเลยค่ะ คนท้องเลือดออก ไม่ว่า จะกี่วันกี่สัปดา ก็หาหมด ดีที่สุดค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะ