ท้อง 7week คันไปทั้งตัวเลยค่ะ

ท้องได้ประมาณ 7 week ค่ะ ตอนนี้คันไปทั้งตัวเลย เกิดจากอะไรได้บ้าง แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แชร์หน่อยค่ะ ทาคารามายด์ จนตัวชมพูแล้วก็ยังไม่หายค่ะ

ท้อง 7week คันไปทั้งตัวเลยค่ะ
11 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือนพึ่งมีอาการคันแบบนี้