ท้องได้ประมาณ 7 สัปดาห์ แต่มีเลือดสีน้ำตาลออกคุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ?

ท้องได้ 7 week แต่ยังมีเลือดสีน้ำตาลออกค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจะเป็นเลือดเก่าที่ตกค้างอยู่ เมื่อเราตั้งครรภ์อายุครรภ์มากมดลูกจะเริ่มขยายตัวใหญ่ขึ้น และจะบีบเลือดเก่าออกมา แต่ทางที่ดีให้แม่อุ่นใจที่สุด พบหมอดีกว่านะคะ เพราะคนท้องยังไงก็ไม่ควรมีเลือดค่ะ

หาหมอเลยค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ