สอบถามค่ะ

ท้อง 30w ท้องลงต่ำ ท้องปั้นบ่อยมากค่ะ มีอาการปวดหลังลงไปขาและเจ็บหน่วงๆบริเวนหน้าท้องเป็นระยะๆเปนมา2คืนแล้ว ลูกดิ้นแรงจนรู้สึกเจ็บจี๊ดๆ เป็นอันตรายไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บมาก หรือลูกมีอาการดิ้นเเรงผิดปกติควรไปพบแพทย์นะคะ