สอบถามค่ะ ไม่รู้จริงๆ

ไม่ได้ต่อประกันสังคมค่ะ แล้วจะคลอดปีหน้า สามารถไปคลอดโรงพยาบาลที่แฟนใช้สิทธิ์อยู่ได้ไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ไม่ว่าคลอดโรงบาลไหน ต้องสำรองจ่ายไปก่อนค่ะ แล้วทำเรื่องเบิกทีหลัง ถ้าใช้สิทธิพ่อ จะเบิกคืนได้แค่ 13,000 บาทค่ะ