ฝากครรภ์รพ.ศิริราช

ท้องได้ประมาณ6วีคแล้วค่ะ​ ท้องแรก​ กำลังลังเลจะฝากครรภ์ที่ไหนดี​ ส่วนตัวมีประกันสังคมกับเอกชน​ใกล้บ้าน​ แต่มีคนแนะนำให้ไปศิริราช​ เครื่องมือ, แพทย์​ ครบถ้วนกว่า​ ครั้งแรกที่คุณแม่ตัดสินใจฝากครรภ์​ มีข้อกำหนดอะไรบ้างคะ​ ขอบคุณมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากเอกชนใกล้บ้านค่ะ เผื่อฉุกเฉินจะได้ถึงมือหมอไว ดูแลดีทุกอย่างค่ะขึ้นชื่อเอกชน