ท้อง5อาทิตย์

ท้องได้ประมาณ5อทิตย์มีอาการปวดท้องเป็นๆหายๆแบบนี้ปกติไหมคะ มีใครเป็นบ้างไหมคะ *เมื่อเดือนมิถุนาพึ่งหลุดไป1คน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอมั้ยคะ ฝากครรภ์หรือยัง ปวดท้องบอกหรือแบบไหนคะ มีอาการอื่นๆอีกมั้ย มูกเลือด ตกขาวมีกลิ่น

2y ago

ใม่มีอาการอะไรนอกจากปวดท้องค่ะใม่มีตกขาวค่ะเมื่อเดือนมิถุนาหลุดไปตอน5วีคค่ะ